bí quyết lựa chọn ngói màu và thép mái cho ngôi nhà mơ ước

Tin tức 28-04-2021 by gachvigera

 

Ngày nay, nền kinh tế đang phát triển vững manh, khoa học kỹ thuật càng ngày tiên tiến hơn. Nhu cầu cuộc sống của chúng ta đòi hỏi ngày càng cao hơn. Bây giờ không như ngày xưa, chúng ta không phải lo toan về cơm áo gạo tiền nhiều nữa, mà đang hướng đến cái đẹp, sự thoải mái tinh thần, an toàn trong cuộc sống:

 

Tháp nhu cầu

Cấu trúc của Tháp nhu cầu có 5 tầng, trong đó, những nhu cầu con người được liệt kê theo một trật tự thứ bậc hình tháp kiểu kim tự tháp.

5 tầng trong Tháp nhu cầu của Maslow:

 • Tầng thứ nhất: Các nhu cầu về căn bản nhất thuộc “thể lý” (physiological) – thức ăn, nước uống, nơi trú ngụ, tình dục, bài tiết, thở, nghỉ ngơi.
 • Tầng thứ hai: Nhu cầu an toàn (safety) – cần có cảm giác yên tâm về an toàn thân thể, việc làm, gia đình, sức khỏe, tài sản được đảm bảo.
 • Tầng thứ ba: Nhu cầu được giao lưu tình cảm và được trực thuộc (love/belonging) – muốn được trong một nhóm cộng đồng nào đó, muốn có gia đình yên ấm, bạn bè thân hữu tin cậy.
 • Tầng thứ tư: Nhu cầu được quý trọng, kính mến (esteem) – cần có cảm giác được tôn trọng, kính mến, được tin tưởng.
 • Tầng thứ năm: Nhu cầu về tự thể hiện bản thân cường độ cao) – muốn sáng tạo, được thể hiện khả năng, thể hiện bản thân, trình diễn mình, có được và được công nhận là thành đạt.

Xây nhà cũng là một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Vì sau một ngày làm việc vất vả, cực nhọc – ai ai cũng muốn trở về ngôi nhà thân yêu xinh đẹp của mình. Để trang hoàn ngôi nhà, vệ sinh sạch đẹp, an toàn và có một giấc ngủ thật đẹp,sâu giấc để cảm giác thoải mái và bình an, có sức khỏe tốt để làm việc hiệu quả hơn nữa.

Do đó, bí quyết lựa chọn phần mái nhà cũng rất quan trọng cho một ngôi nhà xinh đẹp.Khi mà thị trường xây dựng khắp nơi ngập tràn các thương hiệu ngói và hệ giàn thép mạ ra đời để cạnh tranh nhau. Người tiêu dùng của chúng ta rất khó phân biệt được đâu là hàng chính hãng và đâu là hàng nhái. Vì thế chúng tôi chia sẻ một vài bí quyết để lựa chọn thương hiệu ngói và hệ giàn thép mạ tốt nhất thị trường hiện nay.

 1. Thương hiệu. 
 • Việc lựa chọn một sản phẩm có thương hiệu,đảm bảo, uy tín, chất lượng lâu năm cho khách hàng và sản phẩm đó được biết đến nhiều, đặc biệt có nhiều công trình thực tế đã thực hiện: như công trình trường học, bênh viện, trạm y tế, khu du lịch, biệt thư….. giúp chúng ta yên tâm hơn khi  lựa chọn

    2. Kiểm Định Chất Lượng

 • Các sản phẩm : hệ giàn thép ma, ngói và tôn phải có các giấy kiểm định về chất lượng đã được cơ quan có thẩm quyền cấp phép.
 • Độ chiu lực của phần khung kèo và khả năng chống rỉ, ăn mòn
 • Với vật liệu ngói ta cần nắm rõ chi tiết về công nghệ sản xuất, cũng như các phụ gia trong quá trình sản xuất có ảnh hưởng tới sức khỏe của con người chúng ta.

3.Khảo sát kiểm tra thực tế các công trình xung quanh:

 • Chúng ta nên hỏi người thân trong gia đình, họ hàng, hoặc người quen… xem ai đã sử dụng và chọn loại ngói hoặc hệ giàn thép mạ này để lợp mái ngói hay chưa? có tốt không?
 • Chúng ta lên mạng search và kiểm tra thông tin sản phẩm, có phải hàng chính hãng hay không???Cần lưu ý, càng nhiều ý kiến càng tốt ta rút ra được ưu điểm và nhược điểm để có lựa chọn phù hợp nhất và tốt nhất cho ngôi nhà của chúng ta.
 1. Thời tiết.

Đối với ngói và khung kèo thép cần lưu ý khí hậu và thời tiết cho việc lựa chọn loại ngói và khung kèo phù hợp.

Ngói màu Vigera được Vigera Hà Nội sản xuất bởi dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản với chất lượng đồng nhất và hoàn hảo.

Sử dụng quy trình công nghệ sơn hấp Nano Silicon – sơn thế hệ mới, ngói màu  luôn đảm bảo độ bền màu và sử dụng dài lâu, bền đẹp theo thời gian.

Ngói màu Nhật Bản Vigera  được sản xuất từ vật liệu bê tông có pha sợi tổng hợp Arcylic , giúp tăng độ bền cơ – lý- hóa cho viên ngói.

Vigera sản xuất và phân phối ngói màu Vigera toàn quốc với giá thành cạnh tranh, giá tốt đến chân mọi ngôi nhà, mọi công trình trên cả nước.

Bênh cạnh đó, ngói màu  Vigera có trọng lượng chỉ 3,5 kg và có độ phủ rộng giúp tiết kiệm chi phí cho mọi công trình.

Hãy liên hệ với Vigera Tile để được tư vấn tốt nhất

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG MTV VIGERA HÀ NỘI

 • Add: LK17/158 đường Thanh Bình, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội
 • Hotline: 024.39136669 / 0932.292.404
 • Email: gachvigera@gmail.com
 • Website: www.gachvigera.com

(0) Bình luận “bí quyết lựa chọn ngói màu và thép mái cho ngôi nhà mơ ước”

Bình luận

Nội dung *

Họ tên *

Email *